Những tính năng nổi bật của dòng máy lạnh Daikin FTKM

Máy lạnh Daikin FTKM ngay khi được nhà sản xuất tung ra thị trường năm 2018 đã tạo cơn sốt bởi các tính năng và công nghệ vượt trội.

- Công nghệ Hybrid Cooling: giúp kiểm soát và cân bằng độ ẩm hiệu quả ngay cả khi tải làm lạnh thấp, tránh tình trạng khô da và các bệnh liên quan đến đường hô hấp, mang đến bầu không khí thoáng mát cho gia đình bạn.

- Công nghệ Coanda mang luồng gió đi xa và phân bố khí lạnh đồng đều, giúp làm lạnh nhanh chóng căn phòng của bạn đến từng ngóc ngách mà không lo bị các vật cản trở như các dòng máy lạnh thông thường khác trước đây.

Máy lạnh Daikin FTKM có hiệu suất vượt trội cùng với 2 tính năng mới là Hybrid Cooling và Coanda

Máy lạnh Daikin FTKM có hiệu suất vượt trội cùng với 2 tính năng mới là Hybrid Cooling và Coanda

Mắt thần thông minh có khả năng cảm biến chuyển động người tròng phòng, từ đó điều chỉnh nhiệt mức nhiệt độ phù hợp, giảm thiểu tối đa sự hao phí điện năng.

- Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan với khả năng hấp thụ vượt trội giúp tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi có trong không khí một cách hiệu quả.

Sử dụng môi chất làm lạnh R32 thân thiện với môi trường.

Phim lọc Apatit Titan giúp hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả

Phim lọc Apatit Titan giúp hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu quả

Máy lạnh Daikin FTKM siêu tiết kiệm điện

Máy lạnh Daikin FTKM dành nhiều tình cảm của người tiêu dùng bởi công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện.  Được trang bị máy nén hoạt động hiệu quả với công suất vận hành tuyệt đối khi vừa khởi động, sau đi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy lạnh Daikin sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng ở mức cài đặt ban đầu, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng rất cao cho người sử dụng.

Máy lạnh Daikin FTKM giúp tiết kiệm điện năng hơn so với máy lạnh thông thường khác

Máy lạnh Daikin FTKM giúp tiết kiệm điện năng hơn so với máy lạnh thông thường khác

Các dòng máy lạnh Dakin FTKM

Hiện nay tại VinaCore có bán một số máy lạnh thuộc dòng FTKM Series điển hình như:

- Máy Lạnh Daikin Inverter 1.0 Hp FTKM25SVMV/RKM25SVMV giá tham khảo: 13.400.000 VNĐ.

- Máy Lạnh Daikin Inverter 1.5 Hp FTKM35SVMV/RKM35SVMV giá tham khảo: 15.780.000 VNĐ.

Máy lạnh Daikin FTKM là dòng sản phẩm máy cao cấp đến từ thương hiệu Daikin nổi tiếng mà VinaCore vừa giới thiệu với bạn. Nhờ vào những cải tiến mới có khả năng làm lạnh nhanh và kiểm soát cân bằng độ ẩm trong phòng, máy lạnh FTKM mang đến lợi ích sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm này cũng chính là sự lựa chọn tối ưu trong vấn đề tiết kiệm điện, mang đến bầu không khí mát mẻ thoải mái cho không gian sống của gia đình bạn.